Giới thiệu

Event Game MOD APK: Web Tải Game MOD APK & Ứng Dụng MOD APK được chúng tôi xây dựng vào ngày 03-7-2023 với website chính thức: Eventgame.vn

Chúng tôi là một trong những tổ chức tiên phong cung cấp các phiên bản Game MOD và Ứng dụng dành cho điện thoại di động hoàn toàn miễn phí. Tất cả nội dung của chúng tôi đã được kiểm duyệt trước khi được đăng tải lên trang web và các mạng xã hội. Chúng tôi luôn hướng đến người dùng tại Việt Nam với nội dung của Eventgame.vn. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những giá trị tốt nhất có thể cho người dùng.

Giới thiệu về Eventgame.vn

TẦM NHÌN

Eventgame.vn hướng đến trở thành một trong những đơn vị hàng đầu và đáng tin cậy trong việc chia sẻ Game và Ứng dụng dành cho điện thoại di động tại Việt Nam.

Đến tháng 7/2023, chúng tôi đã chia sẻ gần 700 Game MOD & Ứng dụng trên trang web. Dự kiến vào tháng 8/2023, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ thêm 1.000 Game MOD & Ứng dụng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

SỨ MỆNH

Mang đến những phiên bản Game & Ứng dụng mới nhất hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nhanh

  • Là một tổ chức công nghệ, chúng tôi đặt mức độ ưu tiên cao về tốc độ. Với Eventgame.vn, chúng tôi luôn cập nhật phiên bản nhanh chóng và hiệu quả.

Miễn phí

  • Hải cùng đội ngũ công sự quyết định không áp dụng việc thu phí. Chúng tôi chia sẻ với tinh thần nhiệt huyết và đam mê, không tính phí cho người dùng.

Uy tín

  • Trong mọi lĩnh vực, đặt chữ “Tín” lên hàng đầu là rất quan trọng. Tại Eventgame.vn, chúng tôi coi trọng chữ “Tín” – uy tín sẽ giúp chúng tôi tiến xa và vươn xa hơn.